07 Tháng 6

Viettelhue.com.vn – LG G5 đã tốt, Moto Z còn ấn tượng hơn rất nhiều

Có một sự trùng hợp khá ngẫu nhiên khi Sony tạm ngưng dòng Z trứ danh thay vào đó là dòng X. Trong khi đó, Motorola lại làm ngược lại, họ khai tử X – dòng điện thoại cao cấp của mình bằng dòng Z. Chiếc smartphone đầu tiên sẽ mang tên gọi Moto Z – một thiết bị độc đáo và có thể thay đổi các tính năng tương tự như LG G5 nhưng theo cách thức tiện lợi hơn rất nhiều.

Moto Z

Theo một số hình ảnh rò rỉ gần đây, mẫu smartphone của Motorola sở hữu một module camera lớn cùng một series mặt lưng có thể thay đổi được gọi là StyleMods. Với StyleMods, người dùng có thể thay đổi diện mạo của Moto Z với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau bao gồm da, nhựa hay mặt gỗ.

Bên cạnh đó, Motorola dự kiến sẽ là thương hiệu điện thoại thứ 2 thương mại hóa một sản phẩm module thực sự bằng cách cung cấp các MotoMods. Không giống như các StyleMods nói trên, MotoMods sẽ bổ sung các chức năng mới cho điện thoại bằng cách kết nối với cổng 16 pin ở mặt lưng.

MotoMods sẽ đem những tính năng một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp lên MotoZ bao gồm một nút chụp chuyên dụng, một nắp ống kính và có thể là zoom quang học. Về các chi tiết kỹ thuật, máy sẽ sử dụng màn hình AMOLED công nghệ Shattershield nhằm chống vỡ ở mức cao nhất.

Cũng theo nguồn tin trên, Moto Z sẽ được trình làng vào ngày 9/6 tới đây.

Lượt xem: 336